GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu năng lực, lực lượng công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

 

1.     CÁC CHỨC NĂNG, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM 

 

+ Công ty CP Xây Dựng GM chuyên xây dựng các công trình: Công nghiệp, dân dụng, công cộng, thủy lợi, giao thông, đường dây và trạm biến thế điện, kỹ thuật hạ tầng trong các đô thị và khu công nghiệp.

+ Kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng.

+ Cho thuê máy móc, thiết bị  xây dựng

+ Hoạt động giám sát và tư vấn kỹ thuật liên quan đến xây dựng.

 

 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng GM
Công ty Cổ Phần Xây Dựng GM

 

2.     CHÍNH SÁCH QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

Với chính sách quản lý chất lượng: “NHANH HƠN – TỐT HƠN – ĐẸP HƠN”, Công ty Cổ phần Xây dựng GM luôn coi chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

-          Công ty GM đã, đang và sẽ luôn luôn tiến hành đổi mới, cải tiến hệ thống quản lí chất lượng.

 

-          Áp dụng duy trì và cải tiến hệ thống quản lí chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc tham gia của tất cả các cán bộ công nhân viên có liên quan.

 

-          Phương châm hàng đầu mà công ty đề ra chính là : “Chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty.” Do đó tất cả các cán bộ công nhân viên trong Công ty phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công trình cũng như của khách hàng.

 

-          Với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng kí kết các hợp đồng thi công có giá trị lớn trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Công ty CP Xây Dựng GM có khả năng thi công các công trình lớn, đòi hỏi kĩ thuật cao, tiến độ thi công khẩn trương.

-     Đặc biệt Công ty CP Xây Dựng GM đã được nhận: GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015 ; CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG HẠNG 1

 

3.     MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

-          Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, nâng cao hiệu quả đầu tư của các cổ đông, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, đóng góp ngày càng nhiều vào ngân sách Nhà nước. Vì thế, Công ty định hướng kinh doanh chính vào lĩnh vực xây lắp, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, …

 

-          Công ty Cổ phần Xây dựng GM luôn trân trọng, tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng GM cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các công trình có chất lượng cao nhất có thể. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng một cách đầy đủ và nhanh nhất.

 

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

- Địa chỉ                : Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại          : 0225.3581185

- Hotline               : 0911.581.185                        

- Fax                     : 0225.3581185

- Email                 : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

- Website              : www.gmhaiphong.com