THI CÔNG TRUNG TÂM SẢN NHI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG – GIAI ĐOẠN 2

 

 CÔNG TRÌNH: TRUNG TÂM SẢN NHI - BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG GIAI ĐOẠN 2

 

Địa điểm                   : 124 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Chủ đầu tư               : Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP

Tổng diện tích sàn   : 16.000 m2

Quy mô                     : 19 tầng

Nhà thầu Thi công    : Công ty CP Xây Dựng GM

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc Bộ. Trung tâm sản nhi giai đoạn 2 có  tổng diện tích sàn lên tới 16.000 m2 , bệnh viện dự kiến có quy mô gần 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú chuyên khoa, trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng, phục vụ hoàn hảo.

 

- Các phòng bệnh được thiết kế đầy đủ hệ thống vệ sinh khép kín, hệ thống khử khuẩn tay luôn đảm bảo điều kiện kháng khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian bệnh viện được thiết kế theo hướng không gian xanh, xung quanh bệnh viện có nhiều cây tạo cảnh quan đẹp, sạch sẽ, thoáng mát.

- Nơi đây được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu của Việt Nam và thế giới, hệ thống phòng mổ tiên tiến. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y – Dược Hải Phòng), thường xuyên có các đoàn Bác sỹ đến từ các Bệnh viện Trung ương về khám và điều trị như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức…

- Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao ngày càng gia tăng của người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Trung tâm sản nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ là một trong những công trình tạo điểm nhấn trong lòng đô thị của thành phố Cảng năm 2019.

 

 

 

THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM SẢN NHI - BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG GIAI ĐOẠN 2 - CÔNG TY CP XÂY DỰNG GM

 

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân đông đảo có tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại. Công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Công ty CP Xây dựng GM vinh hạnh được làm đơn vị thi công công trình Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, với các điều kiện hết sức khó khăn như mặt bằng chật hẹp, bao quanh bởi các tuyến đường nằm trong khu vực trung tâm thành phố có mật độ giao thông rất lớn (đường Nguyễn Đức Cảnh và đường Nhà thương) đặc biệt là các giờ cao điểm, công trình nằm sát Bệnh viện đang hoạt động có lượng bệnh nhân thăm khám thường xuyên cao, các tuyến đường tiếp cận công trình có các biển cấm đường theo giờ… Trước các khó khăn trên nhưng với quyết tâm cao độ, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Xây dựng GM vẫn đưa ra các giải pháp tổ chức thi công hợp lý, thuyết phục, để triển khai dự án an toàn. 

Công ty Cổ phần Xây dựng  GM cam kết:

- Thi công công trình an toàn nhất, với chất lượng tốt nhất.

- Quyết tâm hoàn thành, bàn giao công trình đúng tiến độ đã cam kết.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

- Địa chỉ                : Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại          : 0225.3581185                         Fax: 0225.3581185

- Email                 : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

- Website              : www.gmhaiphong.com