THI CÔNG CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO

 

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh. GM vinh dự được lựa chọn là nhà thi công cho công trình Bệnh viện đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo.

 

CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO

-          Địa điểm                   : Thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

-          Chủ đầu tư               : Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP

-          Tổng diện tích sàn   : 10.200 m2

-          Quy mô                     : 09 tầng

-          Thi công: công ty CP Xây Dựng GM - Đang thi công

 

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo được xây dựng với diện tích 4435,9 m2 , bao gồm khối nhà làm việc, khu khám chữa bệnh và điều trị 9 tầng, chiều cao công trình 38,55 m, tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 10,200 m. Các công trình phụ trợ, hạ tầng kĩ thuật đồng bộ như trạm biến áp, trạm xử lý nước thải đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ tài nguyên môi trường, giao thông nội bộ tối ưu, bãi đậu xe, cảnh quan, cây xanh,…

 

 

-          Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vĩnh Bảo là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Hải Phòng. Bệnh viện được xây dựng với quy mô hơn 200 giường, vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng

-          Có đầy đủ các khoa, phòng chức năng, cùng các trang thiết bị hiện đại nhất

-          Các phòng điều trị được thiết kế nội thất khép kín theo tiêu chuẩn khách sạn...

-          Bệnh viện được đưa vào hoạt dộng sẽ giúp làm giảm chi phí của gia đình người bệnh tại địa phương, giảm tải cho các bệnh viện tuyến thành phố và tuyến trung ương.

 

Công trình BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO được xây dựng sẽ góp phần nâng cao năng lực ngành y tế, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao gia tăng mạnh mẽ của người dân hiện nay. Đồng thời, công trình cũng sẽ mở ra cơ hội thu hút vốn đầu tư trong nước và ngoài nước tới huyện Vĩnh Bảo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của thành phố Hải Phòng.

 

THI CÔNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO - CÔNG TY CP XÂY DỰNG GM

 

Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là đơn thi công công trình Bệnh viện đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo. Công ty CP XD GM cam kết :

-     Chúng tôi luôn trân trọng, tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

-     Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các công trình có chất lượng cao nhất và hoàn thành thi công công trình đúng tiến độ.

-     Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về công trình một cách tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

- Địa chỉ                : Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại                       : 0225.3581185                                   Fax: 0225.3581185

- Email                   : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

 

- Website               : www.gmhaiphong.com