THI CÔNG TÒA NHÀ DỊCH VỤ, VĂN PHÒNG CHO THUÊ VÀ KHÁCH SẠN EIC BUILDING.

 

 

GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH EIC BUILDING

 

Xây dựng tòa nhà dịch vụ, văn phòng cho thuê và khách sạn EIC BUILDING

-          Địa điểm : Lô 01/10B Khu đô thị Ngã 5 sân bay Cát Bi, Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

-          Chủ đầu tư : Công ty cổ phần xây lắp điện Đông Á

-          Tổng diện tích sàn   : 6.528 m2

-          Quy mô : 2 TẦNG HẦM + 15 tầng NỔI

 

Công trình tòa nhà văn phòng - khách sạn EIC BUILDING nằm trên Khu đô thị Ngã 5 sân bay Cát Bi – là một khu đô thị hiện đại, liên hoàn, đa chức năng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, nhà làm việc và các công trình phúc lợi công cộng. Nằm trên tuyến đường trục chính Lê Hồng Phong nối trung tâm thành phố với  sân bay Cát Bi là xương sống của khu đô thị.  

 

 

+ Hải Phòng là một thành phố biển có tài nguyên du lịch dồi dào. Ngành du lịch tại Hải Phòng đang dần trở thành quan trọng và chủ chốt của thành phố. EIC BUILDING được xây dựng là một TÒA PHỨC HỢP TRONG ĐÓ BAO GỒM TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA HÀNG LOẠT CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, KHU VĂN PHÒNG CHO THUÊ KẾT HỢP KHU CĂN HỘ CAO CẤP CÙNG  khách sạn đạt chuẩn 4 SAO, nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi, gần với sân bay quốc tế Cát Bi, trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của nhiều du khách nước ngoài và góp phần phục vụ ngành du lịch của thành phố ngày càng phát triển.

 

EIC BUILDING sẽ là một địa chỉ lí tưởng cho các văn phòng giao dịch, các hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu thiết yếu đối với ngành dịch vụ du lịch của thành phố biển, góp phần xây dựng và phát triển ngành du lịch của thành phố ngày một mạnh mẽ hơn, thành công hơn.

 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG GM - THI CÔNG CÔNG TRÌNH EIC BUILDING

 

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

 

Vinh dự được lựa chọn thi công cho công trình tòa nhà dịch vụ , cho thuê văn phòng khách sạn EIC BUILDING, chúng tôi LUÔN cam kết :

·         Thi công công trình với tiêu chí an toàn lao động là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo an toàn cho người lao động là niềm tin, uy tín thương hiệu của GM

·         Chất lượng công trình tốt nhất là sự khẳng định chắc chắn nhất mọi lời hứa của Ban lãnh đạo GM

·         Không ngừng sáng tạo, đưa ra các giải pháp hợp lý, áp dụng những công nghệ XD tiên tiến nhất để đảm bảo tiến độ bàn giao công trình luôn về trước tiến độ hợp đồng.

 

·         Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng một cách đầy đủ và nhanh nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

 

- Địa chỉ                : Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại          : 0225.3581185                         Fax: 0225.3581185

- Email                 : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

- Website              : www.gmhaiphong.com.