CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO

-          Địa điểm                  : Thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

-          Chủ đầu tư               : Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP

-          Tổng diện tích sàn   : 10.200 m2

-          Quy mô                    : 09 tầng

-          Thi công                   : Công ty CP Xây Dựng GM - Đang thi công

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đặc thù, nơi mà người dân không muốn đặt cược rủi ro sức khỏe của mình vào các bệnh viện mới, ít tên tuổi. Niềm tin vào chất lượng của các bệnh viện trong nước (kể cả công và tư) vẫn còn rất thấp, góp phần giải thích con số 1-2 tỉ USD chảy ra nước ngoài mỗi năm khi người Việt xuất ngoại chữa bệnh.

Được sự tin tưởng của chính quyền, cơ quan chức năng và chủ đầu tư của dự án Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vĩnh Bảo, Công ty cổ phần Xây Dựng GM chúng tôi rất tự hào khi được trao trách nhiệm triển khai thi công xây dựng công trình: của dự án Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vĩnh Bảo.

Công ty Cổ phần Xây dựng GM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh. GM vinh dự được lựa chọn là nhà thi công cho công trình Bệnh viện đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những gì mới nhất, hiện hiện đại nhất để phục việc thi công xây dựng. Công ty cổ phần xây dựng GM chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi mặt: về năng lực, về kinh nghiệm, về chuyên môn, về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để thi công các công trình, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

Chính vì vậy chúng tôi Công ty cổ phần Xây dựng GM tự tin cam kết sẽ hoàn thiện một cách tốt nhất, một cách hoàn hảo nhất và đúng tiến độ dự án Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vĩnh Bảo. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao gia tăng mạnh mẽ của người dân hiện nay. Đồng thời, công trình cũng sẽ mở ra cơ hội thu hút vốn đầu tư trong nước và ngoài nước tới huyện Vĩnh Bảo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của thành phố Hải Phòng.