CÔNG TRÌNH: XÂY DỰNG NHÀ MÁY GẠCH GÒ CÔNG 

Địa điểm                  : Xã An Tiến, Huyện An Lão, TP. Hải Phòng.

Thời gian thi công   : 2020

Nhà thầu Thi công   : Công ty CP Xây Dựng GM

 

Hiện nay, Việc sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét để tạo ra những sản phẩm tốt như gạch, gốm sứ... rất cần thiết, Xã hội thì ngày càng phát triển nhất là ngành công nghiệp sản xuất. Mà việc xây dựng để có một nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét theo đúng tiêu chuẩn là một việc rất khó không phải nhà thầu xây dựng nào cũng làm được.

 

Được sự tin tưởng của chính quyền, cơ quan chức năng và chủ đầu tư của dự án Nhà Máy Gạch Gò Công, Công ty cổ phần Xây Dựng GM chúng tôi rất tự hào khi được trao trách nhiệm triển khai thi công xây dựng công trình: của dự án Nhà Máy Gạch Gò Công.

 

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành xây dựng và sự tin tưởng của chủ đầu tư. Chúng tôi tự tin hoàn thành tốt dự ạn Nhà Máy Gạch Gò Công, chúng tôi cam kết lấy hết tinh hoa trong ngành xây dựng bao năm của mình để triển khai thi công, hoàn thiện một cách tốt nhất để không phụ sự tin tưởng của khách hàng với Công ty cổ phần xây dựng GM.

 

Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng. Cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi đầu ngành và sự đồng hành của các cán bộ kỹ sư có chuyên môn phong phú giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó không thể thiếu đó chính là lực lượng công nhân đông đảo có tay nghề cao, khả năng ứng biến các trường hợp, các sự cố không báo trước rất tốt. Công ty cổ phần xây dựng GM cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với chất lượng tốt nhất.

 

Bên cạnh yếu tố con người thì các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng cũng là yếu tố rất quang trọng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những gì mới nhất, hiện hiện đại nhất để phục việc thi công xây dựng. Công ty cổ phần xây dựng GM chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi mặt: về năng lực, về kinh nghiệm, về chuyên môn, về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để thi công các công trình, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

 

Chính vì vậy chúng tôi Công ty cổ phần Xây dựng GM tự tin cam kết sẽ hoàn thiện một cách tốt nhất, một cách hoàn hảo nhất và đúng tiến độ dự án Nhà Máy Gạch Gò Công. Để chủ đầu tư có được một nhà máy, một môi trường làm việc ưng ý nhất. Điều quan trọng là họ có thể bắt tay vào công việc sản xuất của mình ngay khi Chúng tôi bàn giao công trình để tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân ở An Lão hơn.

 

Công ty Cổ phần Xây dựng  GM cam kết:

- Thi công công trình an toàn nhất, với chất lượng tốt nhất.

- Quyết tâm hoàn thành, bàn giao công trình đúng tiến độ đã cam kết.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

Địa chỉ: Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3581185                                   Fax: 0225.3581185

 

Hotline: 0911. 581. 185

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

Website: www.gmhaiphong.com