CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN PEARL RIVER 2

 

-           Địa điểm: Km8, Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

-           Chủ đầu tư: Công ty TNHH H&H

-           Ván tổng diện tích: 5.440 m2

-           Quy mô: 2 tầng hầm +17 tầng sàn

-           Thi công bởi GM Công ty CP Build

Sở hữu bờ biển dài 125km cùng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như khu du lịch Đồ Sơn, Hòn Dấu, đảo ngọc Cát Bà cùng nhiều điểm di tích lịch sử, văn hóa.Những năm gần đây, du lịch Hải Phòng nhiều lần tích cực chuyển đổi, mỗi năm thành phố đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch, trong đó lượng khách nước ngoài khá lớn.

Môi trường kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch có nhiều cải thiện, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch càng được đầu tư mạng. Vì thế, bước tiếp thành công trong khai thác khách sạn 5 sao PEARL RIVER duy nhất tại Hải phòng trong vòng nhiều năm, khách sạn PEARL RIVER 2 ra đời sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng để phục vụ khách hàng trong và nước ngoài.

Khách sạn PEARL RIVER được xây dựng hướng tới tiêu chuẩn, trở thành một khách sạn chuẩn trong nước Khách sạn 5 SAO cao cấp, hiện đại tại Hải Phòng. Với tiện ích vị trí, PEARL RIVER luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch hoặc đi công tác.

Khách sạn sẽ được xây dựng với các thiết bị trang, hiện đại để bạn có thể sở hữu những dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất khi ở đây.

 

Khách sạn 5 sao Pearl River 2

 

     THI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN NGỌC TRAI 5 SAO 2 - CÔNG TY CP XÂY DỰNG GM

 

Công ty CP xây dựng GM rất vinh dự được thi công bởi khách sạn 5 SAO PEARL RIVER 2. Chúng tôi mong muốn sẽ xây dựng khách sạn 5 SAO PEARL RIVER 2 trở thành một khách sạn tiện nghi, sang trọng bậc nhất tại Hải Phòng.

Đối với khách sạn công ty 5 SAO Pearl River 2 cũng như tất cả các công trình khác, GM cam kết:

-           Chúng tôi luôn trân trọng, tiếp nhận ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, coi đó là sự giúp đỡ quý báu để cải tiến, hoàn thiện quy trình quản lý và nâng cao chất lượng công việc.

 

-           Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các công trình có chất lượng cao nhất, thi công an toàn nhất và hoàn thành công việc đúng mức.

 

-           Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời mọi yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng một cách đầy đủ và nhanh nhất.

 

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN DỰ PHÒNG GM

 

- Địa chỉ: Số 58 (Km1 + 400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại: 0225.3581185                           

- Fax: 0225.3581185

- Email: gmcc@gmhaiphong.com      

- Trang web: www.gmhaiphong.com