CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO

-           Địa điểm: Thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

-           Chủ đầu tư: Tổng công ty Hàng Kênh - CTCP

-           Sàn diện tích: 10.200 m 2

-           Quy mô: 09 tầng

-           Thi công: Công ty CP Xây dựng GM - Đang thi công

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đặc thù, người dân không muốn đặt rủi ro sức khỏe của mình vào các cơ sở mới, tên tuổi. Niềm tin vào chất lượng của các bệnh viện trong nước (kể cả công và tư) vẫn còn rất thấp, góp phần giải thích tỉ lệ 1-2 USD chạy ra nước ngoài mỗi năm khi người Việt xuất ngoại chữa bệnh.

Được tin tưởng các quyền, cơ quan chức năng và chủ đầu tư của dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vĩnh Bảo, Công ty cổ phần Xây dựng GM chúng tôi rất tự hào khi được trao quyền khai báo công ty. trình: của dự án Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vĩnh Bảo.

GM Công ty Cổ phần Xây dựng là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân tay nghề cao, thiết bị trang và công nghệ xây dựng hiện đại, công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các công ty lớn, trả lời ứng dụng kỹ thuật cao và thi công nhanh. GM vinh dự được chọn là nhà thi công cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vĩnh Bảo.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những gì mới nhất, hiện đại nhất để khôi phục công việc xây dựng. Công ty cổ phần xây dựng GM chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi mặt: về năng lực, về kinh nghiệm, về chuyên môn, về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để thi công, hỏi kỹ thuật cao và thi fast speed.

Chính vì vậy tôi là công ty cổ phần xây dựng GM tự tin cam kết sẽ hoàn thành một cách tốt nhất, một cách hoàn thiện nhất và đúng tiến độ dự án Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vĩnh Bảo. To đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh chất lượng cao gia tăng sức mạnh của người dân hiện nay. Đồng thời, công ty cũng sẽ mở cơ sở hội vốn đầu tư trong nước và nước ngoài đến huyện Vĩnh Bảo, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng.

               

Phối cảnh dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế - Vĩnh Bảo