DỰ ÁN NÂNG CẤP NHÀ MÁY NƯỚC AN DƯƠNG

 

Hạng mục nâng cấp Nhà máy nước An Dương là gói thầu lớn nhất trong 4 hạng mục thuộc Dự án đầu tư mở rộng Hệ thống Cấp nước TP Hải Phòng – giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư lên tới 73,7 triệu USD. Hạng mục nâng cấp Nhà máy nước An Dương nhằm nâng cấp công suất Nhà máy nước An Dương từ 100.000m3/ngày - 200.000m3/ngày; xây dựng tuyến ống chuyên tải D500 – D800 từ Nhà máy nước An Dương đến đường Võ Nguyên Giáp nhằm đảm bảo khả năng cấp nước về lưu lượng và áp lực cho nhu cầu sinh hoạt, phát triển công nghiệp, dịch vụ cũng như các nhu cầu khác của khu vực 4 quận trung tâm thành phố, đồng thời bổ sung cấp nước cho khu vực khu công nghiệp Đình Vũ và đảo Cát Hải. Công ty CP Xây Dựng GM vinh dự được chọn làm nhà thầu thi công cho dự án trọng điểm này.

 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỰ ÁN NÂNG CẤP NHÀ MÁY NƯỚC AN DƯƠNG

Do sự phát triển kinh tế vượt bậc của thành phố trong những năm gần đây, sự biến đổi khí hậu cũng như việc xả thải chưa qua xử lý của các cơ sở sản xuất, nuôi trồng, các khu dân cư và việc sử dụng hóa chất tràn lan trong nông nghiệp làm cho nguồn nước thô ngày càng ô nhiễm, dẫn đến hàm lượng chất hữu cơ, amoni, nitơrít, vi khuẩn gia tăng. Tuy nhiên, với dây chuyền công nghệ hiện tại của các nhà máy nước ở nước ta vẫn chưa xử lý được triệt để nếu vấn đề ô nhiễm này gia tăng đột biến. Nắm bắt được tình hình ô nhiễm ngày càng gia tăng, Công ty CP Cấp nước Hải Phòng đã chủ động tìm kiếm các phương pháp, giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới để giải quyết vấn đề này và quyết định sử dụng công nghệ bể lọc tiếp xúc sinh học U-BCF của Nhật Bản

Cơ quan chủ quản của dự án là Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, chịu trách nhiệm điều hành chung của các hoạt động của dự án. Công ty CP Cấp nước Hải Phòng là chủ dự án, trực tiếp thực hiện và quản lý dự án theo quy định. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

 

 

 

THI CÔNG DỰ ÁN NÂNG CẤP NHÀ MÁY NƯỚC AN DƯƠNG – CÔNG TY CP XÂY DỰNG GM

Công ty CP Xây Dựng GM vinh dự được chọn làm nhà thầu thi công cho dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương. Công ty CP Xây Dựng  GM cam kết sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng và đạt được các mục tiêu đề ra.

 

 

* Công ty CP Xây Dựng GM:

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty CP Xây Dựng GM đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia  thi công nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Các công trình do GM thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ cam kết với chủ đầu tư. Bên cạnh đó GM không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu xây dựng có công trình đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam,Công ty CP Xây Dựng GM luôn có chiến lược phát triển bền vững, xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, đem đến những công trình chất lượng, phục vụ lợi ích của cộng đồng và lợi ích  xã hội.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

- Địa chỉ               : Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

- Điện thoại          : 0225.3581185                         Fax: 0225.3581185

- Email                 : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

- Website              : www.gmhaiphong.com