CÔNG TRÌNH: “Xây dựng Văn phòng, tường rào, đường nội bộ, kho bãi, nhà xe, cấp thoát nước” thuộc dự án “Xưởng đúc các cụm chi tiết máy”

Địa điểm                  : Lô CN2, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Xã Kiến Bái, Huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.

Chủ đầu tư               : Công ty TNHH Cơ khí Việt Nhật

Thời gian thi công   : 2020

Nhà thầu Thi công   : Công ty CP Xây Dựng GM

GIA CÔNG CHI TIẾT MÁY

 

Hiện nay, Việc đúc các chi tiết máy để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao về kích thước và hình dạng theo yêu cầu là rất cần thiết, Xã hội thì ngày càng phát triển nhất là ngành công nghiệp sản xuất. Mà việc xây dựng để có một Xưởng đúc các cụm chi tiết máy theo đúng tiêu chuẩn là một việc rất khó không phải nhà thầu xây dựng nào cũng làm được.

 

Được sự tin tưởng của chính quyền, cơ quan chức năng và chủ đầu tư Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cơ Khí Việt Nhật, Công ty cổ phần Xây Dựng GM chúng tôi rất tự hào khi được trao trách nhiệm triển khai thi công xây dựng công trình: “Xây dựng Văn phòng, tường rào, đường nội bộ, kho bãi, nhà xe, hệ thống cấp thoát nước” thuộc dự án “Xưởng đúc các cụm chi tiết máy”.

 

Bằng những kinh nghiệm lâu lăm trong ngành xây dựng từ những công trình nhỏ đến công trình lớn, từ những ngôi nhà một hai tầng đến những toàn khách sạn, nhà hàng… cao cấp 10 20 tầng chúng tôi đã tự tin hoàn thành tốt công trình lớn ấy, thì lần này với dự ạn Xưởng đúc các cụm chi tiết máy chúng tôi sẽ cam kết lấy hết tinh hoa trong ngành xây dựng bao năm của mình để triển khai thi công, hoàn thiện một cách tốt nhất để không phụ sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi.

 

Đôi nét về Công ty Cổ phần Xây dựng GM chúng tôi. Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi đầu ngành, các cán bộ kỹ sư có chuyên môn phong phú giàu kinh nghiệm, còn lực lượng công nhân thì đông đảo có tay nghề cao, khả năng ứng biến các trường hợp, các sự cố không báo trước là rất tốt. Các trang thiết bị máy móc và công nghệ xây dựng thường xuyên được cập nhật những gì mới nhất, hiện hiện đại nhất. Công ty GM chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi mặt: về năng lực, về kinh nghiệm, về chuyên môn, về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để thi công các công trình lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ thi công nhanh.

 

Chính vì vậy chúng tôi Công ty cổ phần Xây dựng GM tự tin cam kết sẽ hoàn thiện Công trình: “Xây dựng Văn phòng, tường rào, đường nội bộ, kho bãi, nhà xe, hệ thống cấp thoát nước” một cách tốt nhất, một cách hoàn hảo nhất và đúng tiến độ dự án nhất để chủ đầu tư là Công ty TNHH Cơ khí Việt Nhật có được một Xưởng đúc các cụm chi tiết máy ưng ý nhất. Họ có thể bắt tay vào công việc sản xuất của mình ngay khi Chúng tôi bàn giao công trình để tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân ở Thuỷ Nguyên hơn.

 

Công ty Cổ phần Xây dựng  GM cam kết:

- Thi công công trình an toàn nhất, với chất lượng tốt nhất.

- Quyết tâm hoàn thành, bàn giao công trình đúng tiến độ đã cam kết.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GM

Địa chỉ: Số 58 (Km1+400), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3581185                                   Fax: 0225.3581185

 

Hotline: 0911. 581. 185

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.      

Website: www.gmhaiphong.com